ข้อมูลบริษัท

เกี่ยวกับอเมริกันสแตนดาร์ด

ในฐานะแบรนด์เครื่องสุขภัณฑ์ชั้นนำ อเมริกันสแตนดาร์ดได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในเรื่องความทันสมัยที่เป็นเอกลักษณ์ คุณภาพ และความน่าเชื่อถือส่งตรงสู่ห้องน้ำของทุกคน ย้อนกลับไปเมื่อกว่า 140 ปี จนปัจจุบันอเมริกันสแตนดาร์ดยังคงยกระดับการบริการในการตอบโจทย์ความต้องการทางด้านสุขภัณฑ์ที่ผสมผสานการออกแบบที่พิถีพิถันลงตัวเข้ากับเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเพื่อสร้างอาณาจักรห้องน้ำแห่งความสบายสูงสุดและคงประสิทธิภาพต่อผู้ใช้

วิสัยทัศน์ของอเมริกันสแตนดาร์ดคือการสร้าง คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ปลอดภัยขึ้น และสวยงามยิ่งขึ้น ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน ในเมืองและทั่วโลก

ด้วยเครือข่ายงานขายที่เหนียวแน่นกว่า 20 ประเทศทั่วโลกรวมถึงหน่วยงานด้านการผลิตและงานวิจัยในเอเชีย ทำให้อเมริกันสแตนดาร์ดตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าและตอบสนองต่อเทรนด์ใหม่ๆ ด้วยการตลาดเชิงรุก

ภายใต้การนำของทีมงานนักออกแบบผู้เต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์ อเมริกันสแตนดาร์ดได้สร้างสุขภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ ก๊อกน้ำและอ่างล้างหน้าที่มีสไตล์ เพื่อห้องน้ำ ห้องครัว รวมถึงฝักบัว อ่างอาบน้ำ และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอื่นๆ ที่ผสมผสานการออกแบบซึ่งคำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลักเข้ากับนวัตกรรมการใช้งานไว้อย่างลงตัว

อเมริกันสแตนดาร์ดนำเสนอทางเลือกให้กับทุกโครงการทั้งลูกค้าด้านที่อยู่อาศัยและลูกค้างานโครงการ ผลิตภัณฑ์รุ่นประหยัดน้ำของเราได้รับความนิยมในการเลือกใช้ ใช้ที่โครงการก่อสร้างใหม่ และโปรเจ็คการเปลี่ยนทดแทนผลิตภัณฑ์เดิม

อเมริกันสแตนดาร์ดเป็นหนึ่งในธุรกิจภายใต้ลิกซิล วอเตอร์เทคโนโลยี ซึ่งเป็นผู้นำด้านสุขภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีการดำเนินงานใน 150 ประเทศด้วยกว่า 50 ฐานการผลิตและทีมวิจัยและพัฒนาทั่วโลก ธุรกิจภายใต้ลิกซิล วอเตอร์เทคโนโลยีรวมถึงแบรนด์ลิกซิล อิแนกซ์ โกรเฮ่ อเมริกันสแตนดาร์ด และแจ็กสัน