ลิกซิล ขนทัพ 4 แบรนด์ชั้นนำ ร่วมจัดแสดงในงาน Kitchen & Bath China 2021 ครั้งที่ 26 ณ นครเซี่ยงไฮ้


~ปีนี้ยังถือเป็นวาระครบรอบ 10 ปีของการก่อตั้งลิกซิลอีกด้วย~

Press four power brand

สิงคโปร์ – ลิกซิลผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์เพื่อที่อยู่อาศัยและสุขภัณฑ์ ประกอบไปด้วย 4 แบรนด์ชั้นนำภายในเครือ ได้แก่ อเมริกันสแตนดาร์ด (American Standard) โกรเฮ่ (GROHE) อิแนกซ์ (INAX) และ ลิกซิล คิทเช่น (LIXIL Kitchens) ได้จัดแสดงเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ในงาน Kitchen & Bath China 2021 พร้อมถ่ายทอดความมุ่งมั่นของลิกซิลในการมุ่งเน้นเนรมิตบ้านที่ดีกว่าเดิมแก่ทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก ผ่านการนำเสนอแนวคิดและการออกแบบล่าสุดของแบรนด์ชั้นนำทั้งสี่

ลิกซิลเปิดบูธของแบรนด์ทั้ง 4 พร้อมจัดงานแถลงข่าวในวันแรกของการจัดนิทรรศการ โดยมีลีดเดอร์จากลิกซิล อินเตอร์เนชันแนล อาทิ บิจอย โมฮาน (Bijoy Mohan) ผู้นำ ลิกซิล อินเตอร์เนชันแนล ชินจิ อิโต (Shinji Ito) ผู้นำกลุ่มธุรกิจอุปกรณ์ติดตั้งของลิกซิล อินเตอร์เนชันแนล ธอมัส ฟัวร์ (Thomas Fuhr) ผู้นำกลุ่มธุรกิจอุปกรณ์ฟิตติ้งของลิกซิล อินเตอร์เนชันแนล และ พอล ฟลาวเออส (Paul Flowers) ผู้นำฝ่ายออกแบบระดับโลกของลิกซิล อินเตอร์เนชันแนล พร้อมด้วยลีดเดอร์ลิกซิลจากเอเชียอย่าง อันทวน เบแซร์ เดส์ ออรส์ (Antoine Besseyre des Horts) ผู้นำฝ่ายออกแบบระดับโลกของ ลิกซิลเอเชีย ร่วมพูดคุยทางออนไลน์กับสื่อมวลชนและคู่ค้าธุรกิจ โดยมี อเดล เตา (Adele Tao) ผู้นำกลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีการใช้น้ำของลิกซิลประจำจีนแผ่นดินใหญ่ และทีมงานของเธอเป็นหัวหอกในการประชุมเพื่อตอกย้ำความสำเร็จของลิกซิลตลอดทศวรรษที่ผ่านมา

ปีพ.ศ. 2564 นับเป็นก้าวสำคัญของแบรนด์ เนื่องจากเป็นโอกาสที่ลิกซิลครบรอบ 10 ปี ลิกซิลได้ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2554 จากการควบรวมกันของ 5 กิจการบริษัทวัสดุก่อสร้างและที่อยู่อาศัยที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของญี่ปุ่นอย่าง ทอสเท็ม (TOSTEM) อิแนกซ์ (INAX) ชิน นิกเกอิ (Shin Nikkei) ซันเวฟ (Sunwave) และ โทเอ็กซ์ (TOEX) โดยในปัจจุบันแบรนด์ระดับโลกเหล่านี้ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของลิกซิลควบคู่ไปกับ อเมริกันสแตนดาร์ด (American Standard) และ โกรเฮ่ (GROHE) ด้วยแนวความคิดที่คล้ายคลึงกันและนำเสนอการผสมผลิตภัณท์ที่ช่วยเสริมมูลค่าผลิตภัณฑ์ได้ดียิ่งขึ้น จึงทำให้ลิกซิลสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ ตลอดจนความพึงพอใจด้านสุนทรียภาพที่หลากหลายของผู้บริโภคได้

บิจอย โมฮาน ผู้นำ ลิกซิล อินเตอร์เนชันแนล กล่าวว่า "แม้แต่ละแบรนด์ของเราจะมีบุคลิกและจุดแข็งที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แต่ต่างก็นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครเทียบได้และสามารถตอบสนองความต้องการและความชอบของผู้บริโภคได้อย่างเต็มที่ เราภูมิใจที่จะนำเสนอนวัตกรรมอีกมากมายให้กับผู้บริโภคของเราในช่วงแห่งวาระการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของการก่อตั้งลิกซิลกรุ๊ปในงาน KBC 2021 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าเครื่องครัวและสุขภัณฑ์ระดับชั้นนำแห่งหนึ่งในเอเชีย"

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ลิกซิลได้ปรับใช้กลยุทธ์ของการมีสินค้าหลากหลายประเภท ภายใต้แบรนด์ที่หลากหลาย (Multi-Brand and Multi-Category) ในทวีปเอเชีย เพื่อตอบสนองความความต้องการในผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายในกลุ่มผู้บริโภคที่แตกต่างกันได้อย่างเต็มที่ โดยได้รับความไว้วางใจในกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับชั้นนำและบริการที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ รวมเป็นจุดแข็งของลิกซิลที่ต่างเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้าและผู้ใช้งานจริง

ซาโตชิ โคนาไก ผู้นำกลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีการใช้น้ำของลิกซิลประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "เราได้เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ มากมายจากการรับมือกับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และนับเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นว่าตลาดเริ่มกลับมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง การแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องส่งผลให้เกิดความต้องการที่เพิ่มขึ้นในตัวผลิตภัณฑ์และโซลูชันเพื่อสุขอนามัยที่ดี และเนื่องจากผู้บริโภคใช้เวลาอยู่ในบ้านมากขึ้น ความต้องการในประสบการณ์ด้านสปาที่บ้าน (Home Spa Experiences) ก็ค่อย ๆ มีมากขึ้นเช่นกัน ในฐานะที่เป็นบริษัทขับเคลื่อนด้วยจุดมุ่งหมาย (Purpose-Driven Company) เราจะก้าวเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมและความแปลกใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และการที่จีนเป็นเจ้าภาพการจัดงาน KBC ในปีนี้ นับเป็นเครื่องยืนยันถึงความเชื่อมั่นของเราว่าอุตสาหกรรมทั่วโลกกำลังเริ่มฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง"

นวัตกรรมและการยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางถือเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจของลิกซิล องค์กรมีการเฝ้าสังเกตและรวบรวมข้อมูลของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำความเข้าใจถึงความต้องการเชิงลึกหรือแม้กระทั่งความต้องการที่แฝงอยู่ของผู้บริโภค อย่างในยุค New Normal ที่ผู้บริโภคได้หันมาให้ความสำคัญกับสุขอนามัยและความเป็นอยู่ที่ดีมากยิ่งขึ้น ทำให้เห็นถึงความต้องการในผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีอย่าง ก๊อกน้ำแบบไร้สัมผัส (Touchless Faucets) และโซลูชันที่รองรับ IoT (IoT Enabled Solutions) ที่มากขึ้นตามเช่นกัน

ซาโตชิ กล่าวเสริมว่า จุดแข็งของเราอยู่ที่การก้าวนำหน้าในด้านนวัตกรรม การเป็นองค์กรระดับโลกนั้นยังทำให้เราได้เปรียบเหนือคู่แข่ง เนื่องจากเราสามารถใช้ขีดความสามารถและเทคโนโลยีชั้นเลิศด้านการวิจัยและพัฒนา การออกแบบ และการตลาดได้จากทั่วโลก ลิกซิลได้ตอบสนองต่อเทรนด์ในระดับมหภาค (Macro Trend) ที่สำคัญทั้งในด้านสุขภาพ ความเป็นอยู่ และพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ โดยมุ่งเน้นไปที่การค้าปลีกและการเร่งการพัฒนาก๊อกน้ำและโถสุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์เพื่อลดการสัมผัส วัสดุพื้นผิวกันแบคทีเรีย ระบบกรองน้ำ ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ระบบอัตโนมัติ และโถสุขภัณฑ์อัจฉริยะชนิดลดการสัมผัส

ในช่วงการเกิดโรคระบาด เรายังคงเดินหน้าสร้างสายผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วยแพลตฟอร์มระดับโลก โดยมีมูลค่าการขายกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อนับรวมจากทุกแบรนด์ในเครือของเรา นับเป็นกุญแจสำคัญเนื่องจากมีความต้องการในการปรับปรุงบ้านเพิ่มสูงขึ้น เพราะผู้คนเลือกใช้เวลาอยู่อาศัยที่บ้านกันมากขึ้นในปัจจุบันนี้ ซาโตชิ กล่าวเสริมในตอนท้าย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ลิกซิลได้เปิดศูนย์การออกแบบสุดล้ำแห่งใหม่ในสิงคโปร์ (จากเดิมตั้งอยู่ที่ประเทศไทย) นับเป็น 1 ใน 6 ศูนย์การออกแบบของลิกซิลทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นศูนย์การออกแบบแห่งเดียวในเอเชียนอกประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ทั้งนี้ลิกซิลยังคงเดินหน้าลงทุนต่อในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อเปิดทางสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างครอบคลุมผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยี

ไฮไลท์สำคัญของแบรนด์ในเครือลิกซิล ณ มหกรรม KBC ประกอบไปด้วย

อเมริกันสแตนดาร์ด (American Standard)
อเมริกันสแตนดาร์ด มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพและนวัตกรรมที่สั่งสมมายาวนานมากกว่า 140 ปี โดยเป็น
แบรนด์ที่นำเสนอโซลูชันห้องน้ำที่ผสานการออกแบบอย่างพิถีพิถันกับนวัตกรรมเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งนี้อเมริกันสแตนดาร์ดได้สร้างนิยามของมาตรฐานใหม่ทั้งในด้านสุขอนามัย ความปลอดภัย ความรับผิดชอบ และความสวยงาม ผ่านโซลูชันที่ผสมผสานระหว่างความสะดวกสบายและประสิทธิภาพสูงสุด

ในมหกรรม KBC 2021 อเมริกันสแตนดาร์ด จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ในธีม การออกแบบที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อการใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย (Purposeful Designs for a Comfortable Living)” พร้อมนำเสนอสุขภัณฑ์อัจฉริยะ อาทิรุ่น E-Lite Shower Toilet และ Smart-Air E-Bidet ซึ่งประกอบไปด้วยฟังก์ชันที่เป็นประโยชน์ในการมอบประสบการณ์การใช้งานห้องน้ำที่สะดวกสบายและถูกสุขอนามัย นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงโซลูชันการดูแลด้านการแพทย์และผู้สูงอายุ ซึ่งจะเป็นชุดโซลูชันนวัตกรรมห้องน้ำใหม่ที่สามารถมอบความสะดวกสบายให้กับทั้งผู้ใช้งานในบ้าน (Residential Users) และ ผู้ใช้งานเชิงพาณิชย์ (Commercial Users)

โกรเฮ่ (GROHE)
หากผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยคือหัวใจสำคัญในการแข่งขันของลิกซิลแล้ว "การออกแบบ" ก็นับเป็นหนึ่งในตัวขับเคลื่อนที่สำคัญของกลยุทธ์การสร้างความแตกต่างของแบรนด์ โดยในปีนี้ โกรเฮ่จะทำการสื่อสาร “เปลี่ยนอนาคตการใช้น้ำ (Shaping the Future of Water)” เพื่อสื่อสารว่าแบรนด์สามารถเปลี่ยนอนาคตการใช้น้ำในอุตสาหกรรมได้อย่างไร นอกจากนี้จะมีการเปิดตัว โกรเฮ่ สปา (GROHE SPA ) ในฐานะแบรนด์หรูอิสระ ผ่านการนำเสนอ 2 คอลเลคชันแรกที่ส่งมอบคอนเซปต์ “สุขภาพดีผ่านการใช้น้ำ (Health Through Water)” ให้กับบ้านและโรงแรมหรู โดยฟิตติ้งและอุปกรณ์ในห้องน้ำในคอลเลคชัน The New GROHE SPA New Allure ที่แสนหรูหรานั้นได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน และมาพร้อมสีสันที่ลงตัว อีกทั้งระบบฝักบัวติดเพดานแบบโมดูลาร์รุ่นใหม่ของ The new GROHE SPA Rainshower Aqua ก็มาพร้อมกับหัวสเปรย์ที่มีให้เลือกมากถึง 5 รูปแบบ รวมถึงสายน้ำสำหรับช่วงลำตัวของ GROHE SPA AQUA ที่จะมอบประสบการณ์การอาบน้ำรูปแบบสปาที่แสนสงบ ผ่อนคลาย และปลุกความรู้สึกของคุณให้กระปรี้กระเปร่ายิ่งขึ้น

อิแนกซ์ (INAX)
การจัดสรรพื้นที่ที่มีปริมาณจำกัดอย่างชำนาญและการสร้างโลกที่สวยงามภายในพื้นที่นั้น คืองานศิลปะที่ผู้คนปรารถนาในประเทศญี่ปุ่น ในฐานะที่เป็นเป็นแบรนด์เชื้อสายญี่ปุ่นที่แข็งแกร่ง ลิกซิลได้ผสมผสานสุนทรียศาสตร์และไลฟ์สไตล์แบบฉบับของญี่ปุ่นเข้ากับดีเอ็นเอการออกแบบของตัวเอง ในปีนี้ อิแนกซ์ จะจัดแสดงในธีม “แสงและเงา ความใส่ใจที่เรามีให้คุณทั้งกลางวันและกลางคืน (Light and Shadow, Caring for You Day and Night)” นำเสนอผลิตภัณฑ์รุ่น S600 LINE ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมของญี่ปุ่น เพื่อสร้างพื้นที่แห่งความงามขั้นสุดผ่านการเล่นแสงและเงาอย่างชำนาญ มาพร้อมโซลูชันห้องน้ำที่มีระบบฝักบัวอัจฉริยะ, อ่างล้างหน้า Cerafine™, ฝักบัวและนวัตกรรมโถสุขภัณฑ์และฝารองนั่งอัจฉริยะ ที่ได้รวบรวมเทคโนโลยีของญี่ปุ่นที่มีความพิถีพิถัน ผสานเข้ากับไอเดียการต้อนรับแสนละเมียดละไมในแบบญี่ปุ่น เพื่อสร้างช่วงเวลาอันเงียบสงบและมอบความสะดวกสบายสูงสุดในการใช้ห้องน้ำ นอกจากนี้คอลเลกชันที่ได้รับรางวัลยังรวมไปถึงสุขภัณฑ์อัจฉริยะรุ่น SATIS G ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีชั้นนำอย่าง Aqua Ceramic, Plasmacluster® และ Powerful Air Shield Deodorizer เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการรณ์การชำระล้างอย่างถูกสุขอนามัยมากที่สุด

ลิกซิล คิทเช่น (LIXIL Kitchen)
ในปีนี้ ลิกซิล คิทเช่นมาพร้อมกับแนวคิดอย่าง เทคโนโลยีที่เหมาะกับมนุษย์และการออกแบบที่เหมาะกับการอยู่อาศัย (Human Fit Technology and Living Fit Design) สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับห้องครัวแบบตะวันออก นำความงดงามแบบฉบับญี่ปุ่นมาผสานเข้ากับห้องครัวแบบจีน โดยลิกซิล คิทเช่นพร้อมที่จะสร้างพื้นที่สำหรับการทำอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ในบ้านของคุณ ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์แบบครบชุด

###

เกี่ยวกับ ลิกซิล
ลิกซิล (TSE Code 5938) เป็นผู้บุกเบิกด้านผลิตภัณฑ์เพื่อที่อยู่อาศัยและสุขภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาความท้าทายต่าง ๆ ที่ผู้ใช้งานได้ประสบในชีวิตประจำวัน ด้วยการยึดมั่นในนวัตกรรมที่มีถิ่นกำเนิดจากญี่ปุ่น เราได้สร้างสรรค์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก และรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งจะมาทำให้บ้านเป็นสถานที่ที่น่าอยู่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สิ่งที่ลิกซิลไม่เหมือนใครคือแนวทางที่ทางบริษัทใช้ในการดำเนินงานต่าง ๆ เราทำสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ผ่านการออกแบบที่คำนึงถึงผู้ใช้งาน จิตวิญญาณของผู้ประกอบการ ความทุ่มเทที่จะทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ และการเติบโตทางธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ แนวทางเหล่านี้ได้พิสูจน์ให้เห็นผ่านแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมอันได้แก่ อิแนกซ์ โกรเฮ่ อเมริกันสแตนดาร์ด และทอสเท็ม โดยพนักงานราว 60,000 คน ในกว่า 150 ประเทศทั่วโลกของเรานั้นมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีผู้ใช้งานมากกว่าหนึ่งพันล้านคนทั่วโลกในแต่ละวัน อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.LIXIL.com

While each of our brands has its own unique personality and strengths, together they provide us with an unmatched offering and ability to meet the full scope of consumer preferences and needs. We are proud to bring more innovations to our consumers while celebrating the 10th anniversary of the founding of the LIXIL Group, during KBC 2021, one of Asia's leading kitchen & bathroom trade shows.

Over the years, LIXIL has adopted a multi-brand and multi-category strategy in Asia equipping it to cater to the needs of different products for different consumer groups. It is through this reliability provided by a complete portfolio of leading products and quality services, that LIXIL’s combined strengths are widely recognized by our customers and end users.

We have learnt a lot from dealing with this unprecedented pandemic and it’s great to see that markets are now slowly getting back on track. The ongoing pandemic has led to a growing demand for better hygiene products and solutions, and with consumers spending more time at home, the demand for home spa experiences have also gradually increased. As a purpose-driven company, we will lead the way in introducing innovative and novel products to meet consumer demand. With China hosting the KBC this year, reaffirms our belief that the industry globally is making steady progress on its way to recovery.

Innovation and consumer centricity are at the core of every offering at LIXIL. The organization continuously observes and gathers consumer insights to understand the deep-seated and even unarticulated needs of consumers. With the new normal, consumers are now paying even more attention to hygiene and wellbeing which has increased the overall demand for products and technologies like touchless faucets and IoT enabled solutions.

Our strength lies in being ahead of the curve in innovation. Being a global organization also gives us an edge over others, as we can utilize the best of talent and technology in R&D, design and marketing from across the world. LIXIL has responded to this major macro trend of health, wellbeing, and multi-purpose living spaces by focusing on retail and accelerating development for touchless faucets and flushing, antibacterial finishes, water filtration, bidets, and shower toilets.highlighted Satoshi.

During the pandemic, we continued to build a platform-based, global product pipeline worth US$1 billion in sales across all our brands. This was key for us given the increased renovation demand with people now spending more time at home.” he added.

Recently, LIXIL opened a new state-of-the-art design facility in Singapore (relocated from Thailand). This is one of the 6 LIXIL design centers across the world and the only one in Asia outside of Japan. LIXIL continues to invest in the Asia Pacific region to enable the overall development of the industry through innovation.

Key highlights from LIXIL’s brands at KBC include:

American Standard
American Standard is known for its legacy of over 140 years of quality and innovation in delivering dependable bathroom solutions that combine thoughtful designs and innovative technologies. The brand has been redefining the standards of health, safety, responsibility, and beauty through solutions that are the ultimate combination of comfort and performance.

At KBC 2021, American Standard will showcase Purposeful Designs for a Comfortable Living”, with shower toilet solutions such as E-Lite Shower Toilet and Smart-Air E-Bidet, which feature purposeful functions for a comfortable and hygienic bathroom experience. Medical care and aging care solutions are also on display to showcase the full suite of innovative bathroom solutions that bring comfort to both residential and commercial users.

GROHE
If cutting-edge products are LIXIL's core competitiveness, then "design" is one of the key drivers of LIXIL's differentiation strategy. This year, GROHE will communicate the message on how the brand is Shaping the Future of Water” in the industry. GROHE SPA will be launched as an independent luxury brand, showing its first two collections that deliver “Health Through Water” to luxury homes and hotels. The GROHE SPA New Allure bathroom fittings and accessories is indulgently designed, and colour coordinated. The new GROHE SPA Rainshower Aqua modular ceiling shower system comes with a selection of up to five spray types, together with the GROHE SPA AQUA body spray, to provide a spa shower experience to calm, relax, and rejuvenate your senses.

INAX
In Japan, skilfully utilizing limited space and creating a beautiful world within has become a coveted art. With a strong Japanese lineage, LIXIL integrates Japanese aesthetics and lifestyle into its design DNA. This year, INAX will present “Light and Shadow, Caring for You Day and Night”, featuring the S600 LINE inspired by Japanese architectural practices to create spaces of unparalleled beauty through the masterful use of light and shadows. The bathroom solution with Intelligent Shower System, Cerafine™ vessel basins, innovative Shower Toilet and Bidets, embodies thoughtful Japanese technologies and the subtlety of Japanese hospitality to bring about tranquil moments and utmost comfort in the bathroom. The award-winning collection also includes the SATIS G shower toilet imbued with leading technologies such as Aqua Ceramic, Plasmacluster® and Powerful Air Shield Deodorizer, offering users the most hygienic cleansing.

LIXIL Kitchen
LIXIL Kitchen this year, with the concept of Human Fit Technology and Living Fit Design, will create the most suitable for Oriental elegant kitchen, bringing Japanese aesthetics into the Chinese kitchen life. With a full set of high-end series of products LIXIL Kitchens is ready to create a unique culinary art space with in your homes.

-Ends-

About LIXIL
LIXIL (TSE Code 5938) makes pioneering water and housing products that solve everyday, real-life challenges, making better homes a reality for everyone, everywhere. Drawing on our Japanese heritage, we create world-leading technology and innovate to make high-quality products that transform homes. But the LIXIL difference is how we do this; through meaningful design, an entrepreneurial spirit, a dedication to improving accessibility for all, and responsible business growth. Our approach comes to life through industry-leading brands, including INAX, GROHE, American Standard, and TOSTEM. Approximately 60,000 colleagues operating in more than 150 countries are proud to make products that touch the lives of more than a billion people every day. For more information about LIXIL, please visit http://www.LIXIL.com