ไร้สิ่งสกปรก. ไร้คราบ. ไร้แบคทีเรีย. ไร้กังวล ด้วย HYGIENECLEAN (ไฮจีนคลีน) จากอเมริกันสแตนดาร์ด

ต.ค. 01, 2018

ในห้องน้ำมีเชื้อแบคทีเรีย E. Coli (อีโคไล) ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการท้องร่วงที่อาจเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตกับลูกน้อยและผู้สูงอายุในครอบครัวคุณ

ห้องน้ำของคุณปลอดภัยมากน้อยเพียงใด?

อเมริกันสแตนดาร์ดมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น เหมาะต่อการใช้งาน ปลอดภัย และใส่ใจต่อสุขอนามัยส่วนบุคคล เพราะห้องน้ำเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรคที่รวมถึงอาการท้องร่วงอย่างรุนแรง ห้องน้ำที่สะอาดปลอดภัยไร้เชื้อโรคจึงให้ผลลัพธ์ของความแตกต่างของการมีสุขภาพที่ดีและห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ

ทั้งองค์การอนามัยโลกและยูนิเซฟต่างอ้างอิงถึงอาการท้องร่วงว่าเป็นสาเหตุหลักของการเสียชีวิตในเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ยูนิเซฟระบุว่าในปี2016 พบผู้เสียชีวิตประมาณ 500,000 ราย นับได้ว่าเชื้อ E.Coli (อีโคไล) 0157 เป็นตัวการสำคัญ เชื้อโรคชนิดนี้ปนเปื้อนอยู่ในสิ่งปฏิกูลของมนุษย์และจะกระจายออกเป็นละอองในขณะที่กดชักโครกทำให้ปนเปื้อนโถสุขภัณฑ์ คันชักโครก แม้กระทั่งแปรงสีฟัน เชื้อโรคชนิดนี้ส่งผลให้เกิดอาการท้องร่วงอย่างรุนแรงและมีโอกาสเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตในเด็กเล็กและผู้สูงอายุอันเป็นผลมาจากการขาดน้ำ

มาถึงวันนี้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีด้านสุขอนามัยจากอเมริกันสแตนดาร์ดสามารถทำให้บรรดาพ่อแม่ผู้ปกครองที่ให้ความสำคัญในเรื่องสุขอนามัยและความสะอาดในห้องน้ำคลายกังวลลงได้

อเมริกันสแตนดาร์ดมาพร้อมกับเทคโนโลยี HygineClean (ไฮจีนคลีน) ที่ยกระดับมาตรฐานของวงการสุขภัณฑ์ในเรื่องของสุขอนามัย ความสะอาดและความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นระบบชำระล้างอันทรงพลัง นวัตกรรม Aqua Ceramic (อะควาเซรามิค) ที่ช่วยป้องกันการเกิดคราบสกปรกจากการขับถ่ายและคราบน้ำ รวมถึงเทคโนโลยี ComfortClean (คอมฟอร์ทคลีน)ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย E.Coli (อีโคไล) ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการท้องร่วงที่อาจเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิต

เทคโนโลยีระบบชำระล้าง

• SIPHONMAX ระบบการชำระล้างทรงพลังพร้อมรูเจ็ทผลักสิ่งสกปรกชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด
  • DOUBLE VORTEX ระบบการชำระล้างที่มีประสิทธิภาพสูง โดยใช้น้ำน้อยที่สุด

เทคโนโลยีป้องกันคราบสกปรก

• นวัตกรรมอะควาเซรามิก Aqua Ceramic การันตีมาตรฐานด้วยรางวัลระดับโลก Good Design Award 2016 ประเภท Gold Award ด้วยเทคโนโลยีซุปเปอร์ไฮโดรฟิลลิก(Super Hydrophilicity)ทำให้น้ำไหลแทรกตัวเข้าไปภายใต้พื้นผิวอะควาเซรามิคและสิ่งสกปรกที่เกิดจากการขับถ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกๆครั้งที่ฟลัช รวมถึงการป้องกันการสะสมของคราบหินปูนที่จะจับตัวกันเป็นคราบน้ำสีน้ำตาลฝังแน่น

เทคโนโลยียับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย

• ในขณะที่แบรนด์อื่นๆพูดถึงแต่เรื่องการป้องกันเชื้อแบคทีเรียบนฝารองนั่งโถสุขภัณฑ์ อเมริกันสแตนดาร์ดเราสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของการเคลือบผิวฌซรามิกก้วย Zinc Oxide ที่สามารถช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย E.Coli ในโถสุขภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองจากสถาบันชั้นนำระดับโลกอย่าง IMSL

ปกป้องสุขภาพของคนที่คุณรักจากเชื้อแบคทีเรีย E.Coli และแบคทีเรียอื่นๆซึ่งเป็นสาเหตุของอาการท้องร่วงและโรคที่เกิดจากการติดเชื้ออื่นๆที่เกิดขึ้นในห้องน้ำ ด้วยเทคโนโลยี HygieneClean คุณจึงมั่นใจในความปลอดภัยในสุขภาพของทุกคนในครอบครัว

อเมริกันสแตนดาร์ดมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อสุขอนามัยสำหรับสุขภาพของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ในการยกระดับมาตรฐานคุณภาพชีวิตเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีและปลอดภัยยิ่งขึ้น

สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HygieneClean ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอเมริกันสแตนดาร์ดใกล้บ้านท่าน

– จบ –

อ้างอิง

เกี่ยวกับอเมริกันสแตนดาร์ด

นับได้ว่าอเมริกันสแตนดาร์ดเป็นหนึ่งในแบรนด์สุขภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นและมีชื่อเสียงที่สุดในโลกก็ว่าได้ อเมริกันสแตนดาร์ดได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องจากรุ่นสู่รุ่นในเรื่องของสไตล์ การออกแบบ และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในห้องน้ำ หากย้อนกลับไป 140 ปีที่ผ่านมาของการเป็นผู้บุกเบิกวงการสุขภัณฑ์ระดับตำนาน อเมริกันสแตนดาร์ดได้ยกระดับมาตรฐานของการออกแบบที่พิถีพิถันในทุกๆรายละเอียด และพัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเพื่อสร้างสรรค์ห้องน้ำที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและประสิทธิภาพการใช้งานของผลิตภัณฑ์ได้อย่างดีเยี่ยมมาโดยตลอด

ลิกซิลผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อที่อยู่อาศัยครบวงจรสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพโดยการนำเทคโนโลยีเเละนวัตกรรมระดับโลกผสมผสานกับอารยธรรมจากประเทศญี่ปุ่นและการออกเเบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อเป้าหมายสำคัญในการมุ่งเน้นการยกระดับคุณภาพชีวิตเเละคุณภาพของที่อยู่อาศัยที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้า ทุกกลุ่มทุกระดับไปพร้อมกันกับการเติบโตในความเป็นผู้นำในธุรกิจเพื่อที่อยู่อาศัย ลิกซิลนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพภายใต้เเบรนด์ชั้นนำอย่าง LIXIL GROHE American Standard INAX เเละ TOSTEM ปัจจุบันลิกซิลมีพนักงานมากกว่า 70,000 คน ใน 150 ประเทศทั่วโลก ซึ่งนับได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจที่ลิกซิลได้มีโอกาสนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับลูกค้ากว่าหนึ่งพันล้านรายทั่วโลก

ลิกซิลกรุ๊ปคอปอเรชั่น ( TSE Code : 5938 ) จดทะเบียนเป็นบริษัทโฮลดิ้งโดยการถือหุ้นและควบคุมดูแลธุรกิจต่างๆภายใต้กลุ่มบริษัทลิกซิลคอปอเรชั่น