ดีไซน์โดดเด่น . เหมาะต่อการใช้งาน. ปลอดภัย. ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกระดับ อเมริกันสแตนดาร์ดเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ณ มหกรรมแสดงสินค้า KITCHEN & BATH CHINA 2018

พ.ค. 31, 2018

มหกรรมแสดงสินค้าแห่งปี ณ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน เปิดโอกาสให้ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก

ได้เข้าชมสินค้าหลากหลายรายการจากอเมริกันสแตนดาร์ดที่ยกระดับมาตรฐานคุณภาพและการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆอย่างไม่หยุดยั้ง การันตีมาตรฐานด้วยรางวัลระดับโลกด้านการออกแบบด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น เหมาะต่อการใช้งาน ปลอดภัย สามารถตอบสนอง ทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับลูกค้าทุกกลุ่มทุกระดับ

มหกรรมแสดงสินค้า KBC นับได้ว่าเป็นมหกรรมแสดงสินค้าสำหรับอุตสาหกรรมห้องครัวและห้องน้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียจัดขึ้นป็นครั้งที่ 23 ระหว่างวันที่ 5-8 มิถุนายน 2561 ณ เซี่ยงไฮ้ นิว อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซ์โป ( SNIC) ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

มหกรรมแสดงสินค้า KBC ครอบคลุมพื้นที่กว่า 200,000 ตารางเมตร พร้อมรองรับผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 5,600 ราย และผู้เข้าชมงานกว่า 107,000 คน จากทุกๆภาคส่วนอาทิเช่น นักออกแบบ, วิศวก ,สถาปนิก ,บริษัทนำเข้า-ส่งออก, ผู้ค้าปลีก, เจ้าของโครงการ, และลูกค้ารายย่อย จากทั่วทุกมุมโลกทั้งในสาธารณรัฐประชาชนจีน ยุโรป อเมริกา และประเทศอื่นๆในทวีปเอเชีย เพื่อให้ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่และอัพเดทเทรนด์สุขภัณฑ์ ชุดครัวบิลต์อิน เฟอร์นิเจอร์ครัว อุปกรณ์วาล์ว และสินค้าในกลุ่มฟิตติ้ง ก่อนใคร

GENIE ฝักบัวอาบน้ำ ที่มาพร้อมกับพลังน้ำเกินพิกัดให้ความเพลินเพลินในการอาบน้ำอย่างเต็มรูปแบบ
GENIE ได้รับรางวัล Red Dot Design Award 2018 ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย มาพร้อมกับรูขนาดเล็กของหัวฉีดกว่า 120 รู ให้พลังน้ำเกินพิกัดเพื่อความเพลิดเพลินในการอาบน้ำแต่ยังคงรักษาระดับความอ่อนโยนและความรู้สึกสบายต่อผิวหน้าและผิวกาย ได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณบอกลาความกังวลเรื่องปัญหาแรงดันน้ำที่เป็นอุปสรรคต่อสุนทรียภาพของการอาบน้ำได้อย่างหมดสิ้น และในส่วนของดีไซน์ GENIE ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการมองเห็นสิ่งสกปรกที่ตกค้างในฝักบัวและง่ายต่อการถอดทำความสะอาด ทำให้คุณมั่นใจในความสะอาดปราศจากสิ่งสกปรกตกค้างในทุกครั้งๆของการอาบน้ำ

TEMPTACION. ประสบการณ์การอาบน้ำด้วยสายน้ำที่อุณหภูมิเหมาะสมตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ
TEMPTACION ให้คุณเต็มอิ่มเพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำด้วยสายน้ำที่อุณหภูมิเหมาะสมผสมผสานเทคโนโลยีจากเยอรมนีที่มีระบบควบคุมอุณหภูมิเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน

EASYSET เพียงแค่ กด และ หมุน ก็สนุกได้สุดๆแล้ว
EASY SET นวัตกรรมการอาบน้ำรูปแบบใหม่ใช้งานง่ายเพียงแค่ กดปุ่มเปิด และ หมุนปรับระดับน้ำ ด้วยเทคโนโลยีนำสมัยจากญี่ปุ่น และเหนือกว่าด้วยฟังก์ชั่นการตั้งค่าปริมาณน้ำและอุณหภูมิคงที่ตามที่คุณต้องการทำให้เพลิดเพลินและไร้กังวล สร้างประสบการณ์ใหม่ของการอาบน้ำ

AEROZEN G2: เต็มเปี่ยมไปด้วยความเชื่อมั่นในการสร้างสรรค์ดีไซน์ที่โดดเด่น เหมาะต่อการใช้งาน และปลอดภัยสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกระดับ
สุขภัณฑ์อัจฉริยะที่มียอดขายเป็นอันดับ1 ในเอเชียได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานที่พร้อมจะมอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานมากขึ้นไปอีกขั้นอย่าง AEROZEN G2 สุขภัณฑ์อัจฉริยะที่มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ได้รับรางวัล GOOD DESIGN AWARD 2016 อย่าง AQUA CERAMIC การันตีการแก้ปัญหาคราบน้ำและคราบสกปรก ทำให้ผิวสุขภัณฑ์ เรียบ ลื่น เงา งาม สะอาดเหมือนใหม่ตลอดเวลา นอกจากนั้นยังมีสารเคลือบผิวสุขภัณฑ์ Comfort Clean ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคซึ่งเป็นสาเหตุของอาการท้องร่วงได้ และยังมีความพิเศษจากระบบกำจัดกลิ่นอัติโนมัติและปุ่ม One Touch Cleansing ซึ่งเหมาะสำหรับผู้สูงอายุและเด็กโดยหลังจากการกดปุ่มนี้เพียงครั้งเดียวฟังก์ชั่นการชำระล้างและเป่าลมอุ่นจะทำงานต่อเนื่องกันจนแล้วเสร็จ

CITY COLLECTION: เปลี่ยนห้องอาบน้ำให้เป็นห้องนั่งเล่น
CITY COLLECTION อีกหนึ่งความภูมิใจจากอเมริกันสแตนดาร์ดที่รังสรรค์ฟังก์ชั่นการใช้งานของสุขภัณฑ์ให้มีประโยชน์ใช้สอยได้มากยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับห้องน้ำของคนเมืองที่มีพื้นที่ใช้สอยอย่างจำกัด นอกจากดีไซน์ที่มีความสนุกสนานสวยงามทันสมัยยังมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บกระดาษทิชชูและอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆไว้ที่ด้านข้างช่องแท้งค์เพื่อความเป็นระเบียบ และไฮไลท์ที่เป็นตัว Concealed Tankเรียกได้ว่าทำให้ CITY COLLECTION เป็นเครื่องประดับสุดเก๋ให้กับห้องน้ำของคุณพร้อมกับนวัตกรรมการผลิตฝารองนั่งแบบใหม่ที่ช่วยให้ฝารองนั่งแข็งแรงดูหรูหราคงทน

KASTELLO ผสานระบบชำระล้างทรงพลัง SIPHONMAX และ ฝาสุขภัณฑ์ ARMORLID : คอลเลคชั่นคลาสสิกร่วมสมัย เหนือกาลเวลาด้วยความเหนือระดับ
ผสมผสานความคลาสสิกและความร่วมสมัยอย่างลงตัวด้วย Kastello คอลเลคชั่น ที่พร้อมจะมอบความประทับใจให้กับทั้งดีไซน์เนอร์ และเจ้าของบ้านด้วยความสง่างามผ่านเส้นสายและขอบมุม ความประณีตและความพิถีพิถันดุจงานฝีมือที่ใส่ใจในทุกๆรายละเอียด ซึ่งได้รับอิทธิพลจากสถาปัตยกรรมโรมัน ผนวกกับเทคโนโลยีที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการรังสรรค์ความสะดวกสบายดังต่อไปนี้นี้

• SiphonMax –ระบบฟลัชทรงพลังเพื่อความชำระล้างที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
  • ArmorLid – วัสดุแบบใหม่มาพร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่างรับประกันสีไม่ผิดเพี้ยนจากเดิมแม้ผ่านการใช้งานเป็นเวลานาน และทนทานต่อรอยขีดข่วน
  • AquaCeramic –ปฏิวัติวงการเซรามิคแก้ปัญหาคราบน้ำและคราบสกปรกด้วยประสิทธิภาพล้ำหน้าของเทคโนโลยีซุปเปอร์ไฮโดรฟิลลิกที่เคลือบผิวภายในตัวโถทำให้ผิวสุขภัณฑ์เรียบ ลื่น เงางาม ดูสะอาดเหมือนใหม่ตลอดเวลาการันตีด้วย รางวัล Good Design Award 2016
  • ComfortClean- สารเคลือบผิวสุขภัณฑ์ ป้องกันเชื้อโรคและสิ่งสกปรก ผ่านการรับรองจากสถาบันชั้นนำว่าสามารถฆ่าเชื้อ E.Coli ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการท้องร่วงได้

คอลเลคชั่นชุดตุ้เฟอร์นิเจอร์เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้คุณมากขึ้น
ชุดตู้เฟอร์นิเจอร์เพิ่มพื้นที่ใช้สอยและยังทำหน้าที่เสมือนเครื่องประดับชิ้นเอกในห้องน้ำ นำเสนอความสวยงามและรสนิยมของผู้ใช้ผ่าน สองดีไซน์ Modern Edge และ Classic Chic ด้วยองค์ประกอบและขนาดที่หลากหลายทำให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี คอลเลคชั่นตู้เฟอร์นิเจอร์ของอเมริกันสแตนดาร์ดเสนอฟังก์ชั่นการทำงานอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นตู้กระจกพร้อมปลั๊กไฟสำหรับไดร์เป่าผมที่โกนหนวดไฟฟ้า นอกจากนั้นยังมีอ่างล้างหน้าอัจฉริยะที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่ต่างกันไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในพื้นที่แห้ง การใช้งานในพื้นที่เปียก พื้นที่ใช้สอยสำหรับการจัดเก็บและการใช้งานอันชาญฉลาดผสานกับเทคโลยีจากประเทศญี่ปุ่น

เชิญพบกับผลิตภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ดและเปิดประสบการณ์ใหม่กับนวัตกรรมล้ำสมัยไปกับเราก่อนใครที่ บูธ E1 E03 ที่งาน KITCHEN & BATH CHINA 2018 ระหว่างวันที่ 5 – 8 มิถุนายน 2561 ณ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน

ข้อมูลเพิ่มเติม americanstandard-apac.com.

-End-

เกี่ยวกับอเมริกันสแตนดาร์ด
นับได้ว่าอเมริกันสแตนดาร์ดเป็นหนึ่งในแบรนด์สุขภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นและมีชื่อเสียงที่สุดในโลกก็ว่าได้ อเมริกันสแตนดาร์ดได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องจากรุ่นสู่รุ่นในเรื่องของสไตล์ การออกแบบ และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในห้องน้ำ หากย้อนกลับไป 140 ปีที่ผ่านมาของการเป็นผู้บุกเบิกวงการสุขภัณฑ์ระดับตำนาน อเมริกันสแตนดาร์ดได้ยกระดับมาตรฐานของการออกแบบที่พิถีพิถันในทุกๆรายละเอียด และพัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเพื่อสร้างสรรค์ห้องน้ำที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและประสิทธิภาพการใช้งานของผลิตภัณฑ์ได้อย่างดีเยี่ยมมาโดยตลอด

กซิลผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อที่อยู่อาศัยครบวงจรสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพโดยการนำเทคโนโลยีเเละนวัตกรรมระดับโลกผสมผสานกับอารยธรรมจากประเทศญี่ปุ่นและการออกเเบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อเป้าหมายสำคัญในการมุ่งเน้นการยกระดับคุณภาพชีวิตเเละคุณภาพของที่อยู่อาศัยที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มทุกระดับไปพร้อมกันกับการเติบโตในความเป็นผู้นำในธุรกิจเพื่อที่อยู่อาศัย ลิกซิลนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพภายใต้เเบรนด์ชั้นนำอย่าง LIXIL GROHE American Standard INAX เเละ TOSTEM ปัจจุบันลิกซิลมีพนักงานมากกว่า 70,000 คน ใน 150 ประเทศทั่วโลก ซึ่งนับได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจที่ลิกซิลได้มีโอกาสนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับลูกค้ากว่าหนึ่งพันล้านรายทั่วโลก

ลิกซิลกรุ๊ปคอปอเรชั่น ( TSE Code : 5938 ) จดทะเบียนเป็นบริษัทโฮลดิ้งโดยการถือหุ้นและควบคุมดูแลธุรกิจต่างๆภายใต้กลุ่มบริษัท ลิกซิลคอปอเรชั่น