slideslide


นวัตกรรมเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากอเมริกันสแตนดาร์ด ที่สุดแห่งเทคโนโลยีของความสะอาดช่วยให้คุณและคนที่คุณรักห่างไกลจากโรคร้าย เพราะการมีสุขอนามัยที่ดีคือนิยามที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ อเมริกันสแตนดาร์ดจึงใส่ใจในรายละเอียดของโถสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ ด้วยนวัตกรรม “HygieneClean System”

HygieneClean System นวัตกรรมดูแลด้านความสะอาดมาพร้อมดีไซน์สวยงาม ตอบทุกความต้องการ ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และทนทานต่อการใช้งาน

flushing technology
Double Vortex
SiphonMax
Rim technology
Hygiene Rim
Power Rim
anti-stain technology antibacterial technology
Aqua Ceramic
ComfortClean
flushing technology Rim technology anti-stain technology antibacterial technology
Double Vortex
SiphonMax
Hygiene Rim
Power Rim
Aqua Ceramic
ComfortClean

Flushing Technology

Double Vortex Flushing System

ไร้สิ่งสกปรก กดทีเดียวสะอาดไร้คราบ

อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ต่อยอดมาจากระบบ Washdown ให้ประสิทธิภาพในการชำระล้างดียิ่งขึ้น แม้จะใช้น้ำในปริมาณน้อย ด้วยการกำหนดตำแหน่งของน้ำให้ออกมาแค่ 2 จุด สร้างพลังล้างดั่งพายุหมุน ชำระสิ่งสกปรกว่องไว ไม่มีสิ่งตกค้าง รวมทั้งดีไซน์โถสุขภัณฑ์แบบ Rimless ไร้ขอบ ทำให้ลดการสะสมของคราบน้ำต่างๆ และยังง่ายต่อการทำความสะอาด ที่สำคัญเสียงยังเงียบกว่าระบบฟลัชแบบเดิมๆ อีกด้วย

View Video

Flushing Technology

SiphonMax Flushing System

ฟลัชทรงพลัง ผลักสิ่งสกปรกในพริบตา

เทคโนโลยี “SiphonMax” พัฒนาต่อยอดมาจากระบบ Siphon แบบทั่วไป ชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบสูญญากาศ มอบความสบายใจให้กับคุณด้วยพลังฟลัชที่ผลักและดูดสิ่งสกปรกออกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จึงลดการใช้น้ำเกินความจำเป็นซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีตัวใหม่ที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของชีวิตคนในปัจจุบันนี้ได้เป็นอย่างดี

View Video

rim technology

Hygiene Rim

ไร้ขอบ ชำระหมดจด ทำความสะอาดง่ายด้วยเช็ดเดียว

View Video

rim design technology

power rim

นวัตกรรมสุขภัณฑ์แบบไร้ขอบ ช่วยกำจัดพื้นผิวที่เข้าถึงยาก เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกและคราบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

View Video

Anti-Stain Technology

Aqua Ceramic

100 ปี ยังดูดีเหมือนใหม่

ด้วยสารเคลือบเทคโนโลยีล่าสุดที่อยู่บนโถสุขภัณฑ์ที่สามารถป้องกันและทำให้คราบสกปรกและคราบน้ำหลุดออกไปได้เองโดยไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีล้างห้องน้ำหรือออกแรงขัดถู

View Video

Antibacterial Technology

ComfortClean

ป้องกันแบคทีเรีย E.Coli สะอาด ปลอดภัย

แบคทีเรียอีโคไลที่มากับสิ่งปฏิกูลต่างๆ รอบตัวเรามักนำพาโรคท้องร่วงซึ่งเป็นอันตรายต่อชีวิตได้โดยเฉพาะเด็กเล็กและผู้สูงอายุ อเมริกันสแตนดาร์ดไม่ได้คำนึงถึงแค่ดีไซน์ภายนอกที่สวยงามเท่านั้น แต่เรานำสารเคลือบผิวชนิดพิเศษที่เรียกว่า “Comfort Clean™” สารเคลือบตัวนี้จะป้องกันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต่างๆ แม้แต่ตัวอีโคไล พร้อมทั้งช่วยทำลายสิ่งสกปรกและกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ติดอยู่กับผิวสุขภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

View Video