เกี่ยวกับลิกซิล

ลิกซิลเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้านที่อยู่อาศัยและอาคาร ระดับโลก เราเป็นบริษัทที่มีอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมที่สุดในปัจจุบัน ผลงานที่เป็นเอกลักษณ์ของเราครอบคลุมทุกปัจจัยตั้งแต่เทคโนโลยีที่ปฏิวัติการใช้น้ำจนถึงการให้บริการด้านวัสดุสำหรับตกแต่งภายในและภายนอกทุกประเภท รวมทั้งผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบ้านและโครงสร้างสถาปัตยกรรมขนาดใหญ่อย่างเต็มรูปแบบ เราเป็นครอบครัวเดียวกันกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ได้แก่ โกรเฮ่ อิแนกซ์ ดีเอ็กซ์วี บาย อเมริกันสแตนดาร์ด และเพอร์ม่าสติลลิซ่า เราดำเนินการใน 150 ประเทศ ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ซึ่งมีผู้ใช้มากกว่าพันล้านคนทั่วโลกในทุกทุกวัน

โลกนี้เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วและลิกซิลมีส่วนช่วยในการทำให้เป็นรูปเป็นร่าง แบรนด์และบริษัทของเรามีการผสมผสานความชำนาญเข้ากับเทคโนโลยีทำให้เกิดความเข้าใจลึกซึ้งเฉพาะตัวซึ่งนั่นทำให้เรามีผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า ความสวยงาม ประโยชน์ใช้สอยที่ดี และความเชื่อถือได้คือสิ่งที่ทำให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์อย่างแท้จริง เช่น ความสะดวกสบายที่พัฒนาขึ้น และให้ความพึงพอใจสูงสุด จากฝักบัวที่มีระบบการควบคุมอัจฉริยะและหน้าต่างที่มีฉนวนกันความร้อนได้ดีที่สุด สู่การปฏิวัติเครื่องสุขภัณฑ์จากอควาเซรามิค ที่จะคงความสะอาดเหมือนใหม่ไปอีกร้อยปี ผลิตภัณฑ์ของเรากำลังเปลี่ยนพื้นที่ต่างๆ รอบตัวเรา ทั้งสถานที่ทำงาน ที่โรงเรียน สถานที่ท่องเที่ยว ที่พักผ่อนและที่อยู่อาศัย

ที่ลิกซิล เราแบ่งปันวิสัยทัศน์ที่ทรงพลังเรื่อง พรุ่งนี้ที่ดีกว่า ให้กับลูกค้าของเราและกับชาวโลก ในฐานะที่เป็นบริษัทผู้ผลิตที่มีฐานทั่วโลกอย่างแท้จริง เรารู้ดีว่าเรามีส่วนสำคัญในการปกป้องอนาคตของโลกใบนี้ เรากำลังผลักดันทิศทางอนาคตโลกในหลายๆ เรื่อง เช่น ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน เทคโนโลยีการประหยัดน้ำ และมีจุดมุ่งหมายให้เกิดพื้นที่ที่มีการใช้สิ่งแวดล้อมสุทธิเป็นศูนย์ให้ได้ภายในปี ค.ศ. 2030 เราเชื่อว่าทุกคนควรมีสิทธิเข้าถึงสุขอนามัยที่สะอาดและปลอดภัย และขอสัญญาว่าจะใช้ความชำนาญของเราผลักดันเพื่อให้เป็นจริงให้ได้

ด้วยความร่วมมือกัน เรากำลังสร้างอนาคตที่ดีต่อการอยู่อาศัยสำหรับทุกทุกคน และทุกทุกที่