Protect What Matters Most.Start With HygieneCleanTM

เราทุกคนมีบทบาทสําคัญในการต่อสู้กับสถานการณ์ COVID-19 ด้วยการเริ่มต้นที่สุขอนามัยส่วนบุคคลที่ดี เพื่อเป็นเกราะป้องกันที่แข็งแกร่งให้กับตัวเองและคนที่เรารัก

อเมริกันสแตนดาร์ดในฐานะแบรนด์ชั้นนำระดับโลกยังคงส่งมอบผลิตภัณฑ์ห้องน้ำที่สวยงาม ปลอดภัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และมุ่งมั่นในการยกระดับสุขอนามัยรวมทั้งความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคนในครอบครัวเสมอมา

HygieneClean™ เป็นมาตรฐานใหม่ของความสะอาดปลอดภัยในห้องน้ำ ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีเหนือชั้นที่ช่วยกําจัดสิ่งสกปรกและป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากอเมริกันสแตนดาร์ด

7 สิ่งควรเปลี่ยนก่อนเชื้อโรคเข้าใกล้คนสำคัญของคุณ

Wash Your Hands Frequently
ให้การล้างมือเป็นเรื่องสนุกและง่ายขึ้น

ด้วยก๊อกน้ำ EasyFLO ดีไซน์ใหม่ ทันสมัย แข็งแรงทนทาน ช่วยให้การล้างมือเป็นเรื่องสนุกและง่ายขึ้นอีกขั้น

Flush The Toilet After Every Use
เปลี่ยนการฟลัชให้เป็นเรื่องง่าย

เพียงหนึ่งตารางนิ้วในโถสุขภัณฑ์อาจมีแบคทีเรียอยู่มากถึง 3.2 ล้านตัว! เราจึงควรฟลัชชำระล้างทุกครั้งหลังใช้งาน ตัวช่วยอย่างสุขภัณฑ์แบบเซ็นเซอร์ จะเปลี่ยนการฟลัชให้ง่ายและสะอาดมากขึ้นกว่าเดิม แค่ ‘โบกมือ’ ผ่านรีโมท ไม่ต้องสัมผัส ไม่ต้องเอี้ยวตัว สะดวกสบายสำหรับทุกคน

 Shower Frequently
สิ่งสกปรกไม่ต้องเอากลับบ้านอาบน้ำให้สม่ำเสมอ

ชำระล้างสิ่งสกปรกที่ติดตัวมาจากนอกบ้าน ด้วยชุดเรนชาวเวอร์ที่ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์การอาบน้ำที่ชุ่มฉ่ำที่สุดของคุณ และหากบ้านคุณรองรับระบบน้ำผสม เลือกก๊อกผสมรุ่นที่มีเทคโนโลยีปรับอุณหภูมิน้ำอัตโนมัติ (Auto Temperature Mixer) เพื่อให้ทุกการอาบน้ำสะดวกสบายและปลอดภัย

ดูแลสุขภัณฑ์ให้สะอาด

บอกลาเชื้อโรคและแบคทีเรียที่ซ่อนตัวอยู่ในโถสุขภัณฑ์ ด้วยนวัตกรรมแห่งความสะอาด ComfortClean สารเคลือบผิวสุขภัณฑ์จากซิงค์ออกไซด์ที่มีประสิทธิภาพยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียแม้แต่ชนิดอีโคไล (E. coli) ในโถสุขภัณฑ์ ได้ 99% ภายใน 24 ชั่วโมง

เพิ่มสุขอนามัยฝารองนั่งอัตโนมัติ

ยกระดับสุขอนามัยส่วนตัว ลดการสัมผัสสายฉีดชำระ จุดสกปรกที่มองไม่เห็นในห้องน้ำ ด้วยฝารองนั่งอเนกประสงค์ ติดตั้งง่าย มาพร้อมก้านฉีดชำระแบบคู่ในตัว เพื่อความสะอาดที่มากกว่าที่เคย

เลือกสิ่งที่ดีที่สุด

ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคจากสิ่งสกปรกด้วยโถสุขภัณฑ์อัจฉริยะที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ พร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยเปลี่ยนห้องน้ำให้เป็นพื้นที่แห่งความสบายใจ

ลดสิ่งสกปรกตั้งแต่ต้นตอ

เมื่อรู้ทันจุดเสี่ยงในห้องน้ำ จึงต้องทำความสะอาดเป็นประจำและมองหาตัวช่วยอย่าง HygieneClean ที่สุดแห่งเทคโนโลยีความสะอาด ที่ยกระดับมาตรฐานสุขอนามัยด้วยการช่วยลดความสกปรกตั้งแต่ต้นตอ ช่วยให้คุณและคนที่คุณรักห่างไกลจากเชื้อโรคร้าย

อัปเกรดห้องน้ำในฝันด้วยคอลเลคชั่นที่ดีที่สุด